Công Nghệ

Cải tiến tạo nên hiệu suất bay vượt trội của mavic 2 pro

Thiết bị máy bay không người lái được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích, lựa chọn. Các dòng drone từ bình dân đến cao cấp sẽ mang đến trải nghiệm bay khác nhau cho người chơi. Mavic 2 pro là thiết bị không quá mới của hãng DJI, tuy nhiên lại là thiết bị được đánh giá trong top những drone đẳng cấp, với hiệu suất bay đáng kinh ngạc. Yếu tố nào tạo nên hiệu suất bay vượt trội của mavic 2 pro? Có nên lựa chọn đầu tư dòng flycam mavic 2 pro đắt đỏ hay không? Nhận định dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng công nghệ lựa chọn phù hợp.

Cải tiến tạo nên hiệu suất bay vượt trội của mavic 2 pro

Yếu tố tạo nên hiệu suất bay vượt trội của mavic 2 pro

Mavic 2 pro là 1 drone chuyên nghiệp, cho phép quay phim 4K, hình ảnh độ phân giải lên đến 20MP như các thiết bị máy ảnh chuyên nghiệp. Hiệu suất bay của mavic 2 pro chính là đặc điểm được nhiều người quan tâm khi lựa chọn:

  • Thiết bị trang bị động cơ không chổi than, vận hành êm, giảm tiêu hao năng lượng điện. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt tăng tốc độ quay, giảm lực cản gió. Thiết bị có thể bay với tốc độ lên đến 72km/s.
  • Thiết kế flycam mavic 2 pro khá chắc chắn với khối lượng 905g, nhưng nhỏ gọn, giảm các chi tiết thừa để giảm lực cản không khí, nâng cao hiệu suất bay, mức độ ổn định của thiết bị.
  • Bộ cảm biến đa hướng độ nhạy cao, với 6 cảm biến: trước – sau, trên – dưới, 2 bên hông… cho phép nhận diện vật cản khi đang bay ở tốc độ cao. Thông tin truyền đến chip xử lý APAS thiết lập đường bay an toàn.
Cải tiến tạo nên hiệu suất bay vượt trội của mavic 2 pro

Đầu tư mavic 2 pro có là lựa chọn phù hợp?

Flycam chuyên nghiệp khá nhiều sự lựa chọn, thế hệ và đời máy cải tiến. Mức giá của drone chuyên nghiệp cũng khác nhau. Mavic 2 pro ra đời năm 2018, được đánh giá là siêu phẩm trong dòng drone cao cấp, cho phép quay phim và ghi hình video chuyên nghiệp, hiệu suất bay ấn tượng. Dòng mavic 2 pro được đánh giá ngang tầm với thiết bị phantom 4 pro nổi tiếng, tuy nhiên mức giá có phần mềm hơn.

  • Mavic 2 pro là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chụp ảnh quy phim chuyên nghiệp của người chơi công nghệ, gia đình du lịch. Bởi thiết kế nhỏ gọn và tối ưu tiếp xúc với không khí hơn.
  • Mavic 2 pro với trang bị camera Hasselblad dẫn đầu xu hướng chụp ảnh chuyên nghiệp trên flycam hiện nay. Với nhiều tính năng hỗ trợ chụp hình và quay video 4K, truyền tải hình ảnh tốc độ cao thì mavic 2 pro thực sự phù hợp với những ai mong muốn sở hữu 1 flycam chuyên nghiệp, làm phim chuyên nghiệp.
  • Với mức giá khoảng 30 triệu đồng, không hề rẻ, tuy nhiên tính năng chụp, hiệu suất bay an toàn, thiết kế ấn tượng chính là điểm không thể bỏ qua của mavic 2 pro.

Cải tiến về động cơ, cánh quạt, thiết kế, chương trình bay… tất cả là yếu tố tạo nên hiệu suất bay vượt trội của mavic 2 pro. Thiết bị có thể hoạt động ổn định trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết. Đồng thời, người dùng có thể điều khiển mavic 2 pro dễ dàng qua bộ điều khiển thông minh và các cảm ứng độ nhạy cao bảo vệ thiết bị. Lựa chọn mavic 2 pro với giá thành đắt đỏ còn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của người dùng, yêu cầu công việc. Cân nhắc đầu tư mavic 2 pro hay các dòng drone chuyên nghiệp khác tại flycamvn. Khách hàng quan tâm liên hệ để được tư vấn hỗ trợ.

Bạn cũng có thể thích