Nội thất

Cách trang trí tượng phật bằng đồng cho phòng làm việc ý nghĩa

Phòng làm việc là không gian quan trọng, nơi làm việc, xử lý công việc hiệu quả. Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy, không gian lý tưởng cũng mang đến hiệu quả không nhỏ cho công việc. Đúc tượng phật bằng đồng đặt phòng làm việc mang đến ý nghĩa đặc biệt cho không gian. Tuy nhiên, không phải cứ đặt tượng phật ở bất cứ đâu cũng mang đến giá trị phong thủy hay ý nghĩa tâm linh tốt lành cho gia chủ. Dưới đây sẽ là khuyến cáo mà gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn vị trí bày biện tượng và chọn mẫu tượng phù hợp.

Tượng đồng phật tổ nào phù hợp với phòng làm việc

Với không gian làm việc riêng tư của mỗi người, đây là không gian nghiêm túc phục vụ các nhiệm vụ liên quan đến công việc, cần sự minh mẫn, tinh anh để giải quyết tình huống, các mối quan hệ trong công việc, đối nhân xử lý giữ đối tác với đối tác, sếp với nhân viên. Tượng phật tổ đặt trong phòng làm việc cũng cần có lựa chọn phù hợp.

Tượng phật di lặc được ưa chuộng lựa chọn cho không gian làm việc – với ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc và sự tiến tới trong con đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Đúc tượng di lặc với nhiều lựa chon khác nhau:

  • Tượng phật di lặc 3 mặt – thể hiện sự minh mẫn sáng suốt, nhìn rõ mọi vấn đề, khía cạnh để giải quyết vấn đề. Nhắc nhở gia chủ luôn bình tĩnh để phân tích và giải quyết vấn đề.
  • Tượng phật di lặc cười mang đến sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân căn phòng.

Tượng phật bà quan âm tọa đài sen với nụ cười nhẹ nhàng mang đến cảm giác thanh tịnh nhẹ nhàng cho không gian. Phật bà quan âm luôn là đại diện cho sự từ bi, bình an, giải trừ tai họa… mang đến sự bình an trong tâm thức của gia chủ.

Tượng phật adida tọa đài sen đại diện cho sự thông thái, minh mẫn. Khi được đặt trong phòng làm việc có ý nghĩa đặc biệt mang đến sự sáng suốt cho gia chủ, dẫn đường chỉ lỗi, giúp người làm việc luôn bình tĩnh giải quyết mọi tình huống một cách hợp lý nhất.

Đặt tượng đồng phật tổ phù hợp trong phòng làm việc

Lựa chọn vị trí đặt tượng đồng phật tổ khá quan trọng để mang ý nghĩa phong thủy lớn lao, tốt lành cho gia chủ. Lưu ý những nguyên tắc dưới đây khi đặt tượng đồng phật tổ cho phòng làm việc:

  • Luôn đặt tượng phật cách so với mặt đất khoảng 1m và nhìn ra cửa để thu hút tài lộc – thường áp dụng với tượng di lặc
  • Các hướng đặt tượng phật phù hợp: hướng đông nam đại diện cho sự phát triển của sự vật, hút tài lộc, thăng tiến trong công việc, hướng tây bắc ý nghĩa mọi việc trọn vẹn có quý nhân phù trợ.
  • Chọn hướng phù hợp với mệnh và tuổi của chủ nhân căn phòng, để mang đến điềm may mắn, xua đuổi tà khí, thuận lợi cho chủ nhân.

Tượng đồng phật tổ mang đến ý nghĩa tâm linh to lớn, tốt lành cho không gian làm việc, cho chính gia chủ khi biết cách lựa chọn và đặt đúng vị trí chấn phong thủy phù hợp. Khách hàng cần lựa chọn mẫu tượng phù hợp, đặt đúc tượng ở các cơ sở đúc tượng đồng uy tín để được đảm bảo về thiết kế, chất liệu, chất lượng sản phẩm cùng cách trang trí phòng làm việc hiệu quả. Mọi thắc mắc, khách hàng liên hệ ngay với Thành phát để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG