Sản Phẩm

Các yếu tố bạn không nên bỏ qua khi mua bình thủy tinh định mức

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình thủy tinh định mức khác nhau. Cho nên khi mua để sử dụng trong phòng thí nghiệm, người dùng cần lưu ý chọn đúng sản phẩm mình cần. Vậy nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn mua bình thủy tinh định mức, nhất định không nên bỏ qua các yếu tố sau. Nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị này trong phòng thí nghiệm.

C:\Users\hp\Desktop\72a4d411b4f95fa531d5e01aea9b9ccf.jpg

Đặc điểm của bình thủy tinh định mức

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, chắc chắn không còn xa lạ với bình định mức. Nó là thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm từ trường học cho đến phòng nghiên cứu. Vậy bình thủy tinh định mức có đặc điểm gì?

  • Bình thủy tinh định mức được sản xuất từ vật liệu chính là thủy tinh.
  • Quy trình sản xuất bình thủy tinh định mức nghiêm ngặt và đòi hỏi cao về độ chính xác, nhất là các vạch chia phải chuẩn.
  • Bình thủy tinh định mức thường có nắp nhựa đi kèm, để tránh dung dịch bị trào ra ngoài trong quá trình lắc.
  • Bình thủy tinh định mức có độ trong suốt cao. Cho nên giúp người dùng dễ dàng quan sát màu sắc của mẫu bên trong ống nghiệm.
  • Ngoài ra, bình thủy tinh định mức còn có nhiều thể tích khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các yếu tố không nên bỏ qua khi mua bình thủy tinh định mức để dùng

Bình thủy tinh định mức là sản phẩm có vai trò quan trọng trong phòng thí nghiệm, khi thực hiện các pha chế dung dịch. Do đó để đảm bảo kết quả thực hiện chính xác. Mua thiết bị này dùng, bạn hãy chú ý các yếu tố sau.

  • Khả năng chịu được hóa chất: Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng, bạn nhất định không nên bỏ qua khi mua bình thủy tinh định mức để dùng. Do đó loại bình bạn chọn, phải có khả năng chịu được hóa chất. Ngoài ra còn không bị dung dịch ăn mòn khi ở nhiệt độ cao.
  • Khả năng chịu nhiệt: Hiện nay trên thị trường bình thủy tinh định mức đến từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Vì vậy để yên tâm về độ an toàn của thiết bị khi dùng. Bạn cần chú ý đến khả năng chịu nhiệt độ cao của bình thủy tinh nhé.
C:\Users\hp\Desktop\7f2291ca-8964-49f8-9bfb-b2fdf7c5f28f.jpg

Địa chỉ mua bình thủy tinh định mức chính hãng

Mua đúng bình thủy tinh định mức chính hãng rất quan trọng đối với kết quả nghiên cứu. Cho nên đứng trước vô số các địa chỉ cung cấp như hiện nay, bạn hãy đến ngay Công ty TNHH Kỹ thuật QTE nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị, máy móc phân tích, thí nghiệm rất hân hạnh phục vụ bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu bình thủy tinh định mức chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hiện nay, tất cả sản phẩm từ bể ổn nhiệt, bình thủy tinh định mức các loại…đều có sẵn tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng mua bình thủy tinh định mức số lượng lớn còn nhận ngay chính sách giá vô cùng hấp dẫn tại QTE Technologies. Đồng thời nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn nhanh chóng nhất. Cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng của thiết bị sau khi dùng.

Lời kết

Với thiết kế khối cầu ở phía dưới và phần trên thon dần, cho nên bình thủy tinh định mức giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trộn các hóa chất, dung dịch lại với nhau. Ngoài ra còn đảm bảo độ chính xác rất cao về thể tích nằm bên trong. Đó chính là lý do, nó lại có mặt phổ biến trong phòng thí nghiệm. Vậy làm thế nào để yên tâm về độ an toàn, chính xác của bình thủy tinh định mức khi sử dụng? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên nhé.

Bạn cũng có thể thích