Sản Phẩm

Các cách đăng ký 4G Viettel hiệu quả? Thế nào là sim điện thoại số đẹp

Từ ngày 18/4/2017, Viettel đã chính thức triển khai dịch vụ 4G Viettel. Qua đó giúp người dùng được sử dụng các gói data hấp dẫn nhưng cước phí lại tiết kiệm. Đặc biệt, cách đăng ký 4G Viettel cũng không quá phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp nhất. Để giúp bạn đăng ký 4G Viettel dễ dàng hôm nay mình sẽ chia sẻ các cách đăng ký cũng như giải thích sim điện thoại số đẹp để bạn tham khảo nhé!

Đăng ký 4G Viettel giúp bạn tăng tốc độ truy cập dữ liệu nhanh chóng

Một số cách đăng ký 4G Viettel hiệu quả

Hiện nay, Viettel đã chính thức triển khai 6 gói cước 4G Viettel phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Cước phí rẻ nhất đối với gói cước 4G là 50 ngàn đồng/ tháng với ưu đãi dữ liệu là 3GB. Cước phí cao nhất đối với gói cước này là 300 ngàn đồng/ tháng và ưu đãi dữ liệu lên đến 30GB.

Đăng ký 4G Viettel bằng tin nhắn

Soạn : <Tên gói 4G> 0988.246.777 gửi 9123

Tên gói 4G là tên gói cước 4G Viettel mà bạn muốn lựa chọn và đăng ký như MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125…

0988.246.777 là mã số đại lý Viettel chính thức

9123: Tổng đài đăng ký 4G Viettel miễn phí tại nước ta.

Sau khi bạn nhắn tin đến tổng đài, họ sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký 4G Viettel thành công.

Đăng ký 4G Viettel qua *098#

Bạn có thể sử dụng cú pháp này để đăng ký 4G Viettel với thao tác đơn giản :

Bấm *098# rồi chọn gói cước thích hợp và chọn Đăng ký là hoàn tất

Đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 198

Bạn chỉ cần bấm gọi 198 sẽ được tổng đài viên cung cấp đầy đủ thông tin các gói 4G Viettel. Sau đó lựa chọn gói cước phù hợp và được tổng đài viên đăng ký trên hệ thống.

Đăng ký 4G Viettel qua ứng dụng Viettel

Tại ứng dụng Viettel bạn hãy vào mục 4G sau đó lựa chọn gói cước yêu thích nhất và đăng ký sử dụng. Qua tổng đài 4G được tích hợp trên ứng dụng bạn có thể trực tiếp kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây.

Hãy đến với khosim.com, bạn sẽ dễ dàng mua sim điện thoại số đẹp để luôn gặp nhiều tài lộc, may mắn

Sim điện thoại số đẹp

Đây là những sim có số lặp lại và dễ nhớ. Hầu hết các nhãn hàng hoặc hotline chăm sóc khách hàng đến các nghề dịch vụ đều sở hữu một số điện thoại ấn tượng. Điều này sẽ mang lại may mắn cũng như giúp khách hàng nhớ số điện thoại dễ dàng. Ngoài ra sim số đẹp còn có các chữ số cuối trùng nhau như sim tứ quý, sim tam hoa, sim ngũ quý…

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã dễ dàng chọn một cách đăng ký 4G Viettel phù hợp để thỏa sức tìm hiểu thông tin hoặc xem phim hơn. Đồng thời nếu bạn đang có nhu cầu mua sim điện thoại số đẹp thì hãy ghé tới khosim.com. Đây là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sim điện thoại số đẹp uy tín và lớn nhất tại nước ta. Hãy đến với chúng tôi để dễ dàng chọn sim điện thoại hợp với cung mệnh để ngày càng làm ăn tấn tới hơn nhé !

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG