Bất động sản

Biệt thự Vincity Gia Lâm – Cuộc sống thượng lưu đẳng cấp quốc tế

Biệt thự Vincity Gia Lâm là một trong những hạng mục nổi bật nhất của khu đô thị Vincity Gia Lâm. Đẳng cấp thượng lưu quốc tế, phong cách kiến trúc kiểu pháp và hòa mình vào thiên nhiên với không gia tươi xanh. Cuộc sống tại những căn biệt thự Vincity Gia Lâm của bạn sẽ hoàn toàn riêng tư, yên tĩnh và sang trọng. Tất nhiên chúng vẫn được kết nối trong cộng đồng chung của dự án và thừa hưởng những tiện ích hạng sang đẳng cấp tại đây. Sở hữu ngay những căn biệt thự tầng trệt với những điểm sáng chói lọi nhất của dự án này hôm nay nhé.

Tổng quan dự án biệt thự Vincity Gia Lâm

Tại khu đô thị Vincity Gia Lâm phát triển nhiều loại hình chung cư khác nhau được phân bố đều tại 4 tiểu khu là San Hô, Hải Âu, Sao Biển, Ngọc Trai. Thể loại biệt thự, nhà vườn sẽ được phân bố ở tầng thấp của các tiểu khu này. Còn lại sẽ là tổ hợp văn phòng, căn hộ chung cư, nhà liên kề, dich vụ thương mại, giải trí… Diện tích dự kiến của những căn biệt thự này rơi vào khoảng 90m2 – 450m2.

Phân bố biệt thự Vincity Gia Lâm tại các tiểu khu

  • Tại tiểu khu San Hô sẽ có 329 căn biệt thự đơn lập và song lập tọa lạc ngay gần với hồ trung tâm rộng 24,5ha, căn hộ 2 phòng ngủ vincity gia lâm. Tại đây bạn sẽ tiếp cận dễ dàng với trường đại học VinUni với không gian rộng lớn, thoáng mát. Đây sẽ là nơi cho các chuyên gia, giao viên đại học và cư dân là người nước ngoài hoặc người Việt thượng lưu.
  • Tiểu khu Hải Âu sẽ có 522 căn biệt thự đơn lập và song lập. Tổng quan của tiêu khu này được thiết kế như một cánh chim Hải Âu lớn. Nơi đây có thiết kế lý tưởng với tầm nhìn đẹp và kiểu thiết kế độc nhất vô nhị.
  • Tiểu khu Sao Biển với số lượng nhà Liền Kề, Shophouse, Biệt thự Đơn lập, Biệt Thự Song lập, rất lớn với 823 căn. Tại tiểu khu này cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận khu biển hồ nước mặn và hồ trung tâm. View nhìn đẹp và gần các tiện ích nổi bật nhất của khu đô thị này.
  • Tiểu khu Ngọc Trai sẽ có 721 biệt thự Đơn lập, biệt thự Song lập, shophouse, Liền kề. Biệt thự nằm tại trung tâm dự án và được bao quanh bởi công viên sông, mặt hồ trong xanh mang lại không khí trong lành và tươi mới nhất.

Biệt thự Vincity Gia Lâm chính là nơi bạn thể hiện phong cách sống đẳng cấp quốc tế và tận hưởng cuộc sống thời thượng nhất.

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm

Giá biệt thự Vincity Gia Lâm khoảng từ 64 triệu/m2. Bạn có thể tham khảo diện tích dự kiến của các khu biệt thự này để có thể dễ dàng tính toán con số và đưa ra các quyết định cho mình:

  • Biệt thự đơn lập: Dự kiến sẽ có diện tích từ 250m2 đến 400m2.
  • Biệt thự song lập: Dự kiến sẽ có các loại diện tích từ 120m2 đến 180m2.
  • Biệt thự liền kề: Dự kiến diện tích từ 72m2 đến 100m2.

Với diện tích và mức giá này các bạn sẽ dễ dàng tính toán được giá thực tế hoàn chỉnh của  một căn biệt thự là bao nhiêu.

Nếu quý vị thắc mắc các vấn đề liên quan đến biệt thự Vincity Gia Lâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất có thể. Bạn có thể để lại thông tin của mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Trao đổi với chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn mọi hình thức đặt chỗ, thanh toán, các loại hình biệt thự… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu mua biệt thự tại dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm, của quý vị và các bạn.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích