Nội thất

Báo giá bộ lư hương đồng giá tốt trên toàn quốc

Bạn cần bộ lư hương đồng cho bàn thờ gia tiên, nhà thờ dòng tộc hoặc làm công đức cho đền chùa? Tết Nguyên Đán sắp đến, các hoạt động này lại càng trở nên nhộn nhịp hơn. Bài viết này chúng tôi cung cấp những thông tin về giá đồ đồng thờ cúng, lư đồng các loại để quý vị tiện nghiên cứu nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần gia công đồ đồng thờ cúng theo yêu cầu hoặc tư vấn về các sản phẩm này nhé.

Giá đồ đồng thờ cúng

Tại đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà chúng tôi đang cung cấp đa dạng đồ đồng thờ cúng các loại. Giá thành dao động từ 3 triệu đồng cho các lư hương nhỏ 30cm. Ngoài ra mức giá này còn có sự chênh lệch đáng kể khi mua theo độ đồ thờ cúng đầy đủ gồm đỉnh đồng tam sự, ngũ sự và nhiều vật thờ cúng khác. Chưa kể mức giá cũng có sự thay đổi tùy vào hình thức khảm nạm, cân nặng của đồng và linh vật khảm nạm trên đó là gì, có đòi nhiều kỹ thuật chế tác nữa.

Hiện chúng tôi cung cấp đồ đồng với mức giá rẻ nhất. Chưa kể đến là nhân dịp tết trung thu và tết Nguyên Đán sắp tới chúng tôi giảm giá 50% để hỗ trợ quý gia đình, dòng họ, cá nhân của thể mua đồ đồng cho các mục đích của mình với mức giá tốt nhất. Liên hệ với Quang Hà để được nhận tư vấn báo giá về đồ đồng tốt nhất hiện nay trên toàn quốc nhé.

Tại sao nên mua đồ đồng thờ cúng Quang Hà

  • Đồ đồng Quang Hà hiện đang sở hữu các chuyên gia đúc đồng hàng đầu tại Việt Nam. Sinh ra từ cái nơi đúc đồng Ý Yên – Nam Định. Với hơn 18 tám năm chuyên nghề đúc đồng. Đây là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp chuyên cung cấp đồ đồng thờ cúng tốt nhất.
  • Cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng đa dạng, không thiếu bất cứ một sản phẩm nào. Đặc biệt là nói không với hàng chợ và hàng nhập khẩu kém chất lượng. Tất cả đồ đồng đều được đúc hoàn toàn bằng tay.
  • Mọi sản phẩm đều được bảo hành 20 năm. Sản phẩm sử dụng bền. Dù rơi rớt vẫn còn rạn nứt. Quá trình bảo hành cho các sản phẩm từ xa sẽ được vận chuyển bằng đường bưu điện, an toàn tuyệt đối.
  • Tùy vào từng gia đình, cá nhân, chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm thích hợp với các mục đích thờ cúng khác nhau

Chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đầy đủ các tiêu chí về độ bền, thẩm mỹ, giá thành và mục đích thờ cúng. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật trên website để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé. Chúng tôi có zalo, hotline, email và website, hình thức tư vấn nào cũng được trợ giúp tốt. Quý vị có thể xem hình ảnh trên website hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để khảo sát sản phẩm trực tiếp nhé.

Tạm kết

Đồ đồng thờ cúng đã trở nên quen thuộc trong tâm linh thờ cúng của người Việt. Bỏ qua các đồ thờ cúng bằng đồng là sự lựa chọn thiếu sót của bạn. Đỉnh đồng bằng sứ sẽ không bền, bằng gỗ lại không tốt trong tâm linh thờ cúng. Các đồ bằng đồng của chúng tôi chính là sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn đang còn trẻ, chưa am hiểu về những sản phẩm này, có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt hơn nữa nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về Báo giá bộ lư hương đồng giá tốt trên toàn quốc. Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp trong thờ cúng và làm quà tặng Quang Hà rất hân hạnh được tư vấn cho quý khách hàng trên toàn quốc!

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG