Nội thất

Bạn nên lựa chọn của nhôm Xingfa vơi những lý do ưu việt

Trong thời đại kinh tế thị trường hiên nay vấn đề cạnh tranh giá cả là một trong những yếu tố quyết định để cho sản phẩm bán chạy hay không bán chạy trên thị trường.

Tuy nhiên nếu nhìn và so sánh bảng báo giá cửa nhôm Xingfa thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng giá của những loại cử anhôm Xingfa nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với dòng được sản xuất trong nược hoặc những sản phẩm của khác. Nhưng tại sao cửa nhôm Xingfa vẫn luôn nắm giữ vị trí hàng đầu trong về sự ưa chuộng và tin tưởng của khách hàng. 

Cửa nhôm Xingfa có độ bền vô cùng cao

Nếu có khách hàng nào đã từng sử dụng cửa nhôm Xingfa thì chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng độ bền của sản phẩm này. Tuy ở một phân khúc giá cao hơn thị trường nhưng cửa nhom Xingfa được làm từ nhôm hợp kim cao cấp và được sơn tĩnh điển theo tiêu chuẩn quốc tê. Mọi quá trình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vè kĩ thuật lại được thiết kế thêm những đường gân chạy sole làm tăng thêm sực chịu áp lực và các va đập mạnh.

Cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, thách thức mọi thời tiết

Cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, thách thức mọi thời tiết

Thời gian bảo hành của cửa nhôm Xingfa lên đến 10 năm, trong suốt quá trình sử dụng sản phâm rất khố bị móp méo hay hư hỏng. Về vấn đề bị ăn mòn kim loại hay oxi hóa lại càng không thể xảy ra, sản phẩm cũng không hệ bị bay màu theo thời gian.

Một loại cửa hỗ trợ chống cháy nổ cực kì hiệu quả

Nhôm là một kim loại có tính dẫn nhiệt tương đối tốt nhưng lại có khả năng dẫn nhiệt thấp thậm chí là chúng có khả năng phản xạ nhiệt. Với tính chất vật lý như vậy nên trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn chú trọng đến việc sơn lớp phủ nhằm triệt để hoàn toàn tính dẫn điện của kim loại này, tránh gây nên những nguy hiểm không đáng có trong quá trình sử dụng.

Đồng thời với tính phản xạ nhiệt của nhôm thì nếu rơi vào trường hợp khẩn cấp, xảy ra cháy nổ thì cửa  nhôm kính sẽ giúp đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, đủ thời gian để gọi trợ giúp hoặc thoát ra bên ngoài. Đây là một ưu điểm lớn của sản phẩm này so với những vất liệu làm cửa những có tính bắt cháy cao. 

Sử dụng cử nhôm Xingfa bạn hoàn toàn không bị làm phiền bởi tiếng ồn

Thiết kế cách âm cực kì tốt

Thiết kế cách âm cực kì tốt

Xã hội hiện đại có quá nhiều tiếng ồn làm phiền cuộc sống của con người như: tiếng xe cộ, tiếng các công trình xây dựng, tiếng nói chuyện… Đặc biệt nếu bạn sống ở các khu chung cư thì vấn đề tiếng ồn này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn nhiều lần. sử dụng cửa nhôm Xingfa sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này, với thiết kế là một khối kín thít lại có khoang rỗng ở bên trong nên của nhôm Xingfa có khả năng cách âm vô cùng tốt, đảm bảo rằng gia đình bạn không thể bị làm phiền bởi tiếng ồn ở bên ngoài. Tạo nên một không gian riêng tư và yên tĩnh để nghỉ ngơi và làm những công việc yêu thích. 

Bạn cũng có thể thích