Bất động sản

Anh tôi có gan làm giàu từ Phú Mỹ Hưng, tôi sục sôi trước Swan Park City

Trước kinh nghim làm giàu ca anh tôi, ngay t khi có d án Swan Park City, tôi đã đng ngi không yên. Vi bài viết này, tôi xin chia s vi các bn t kinh nghim làm giàu ca anh y truyn cho tôi, hi vng s đem đến cho các bn nhiu đu b ích.

Anh tôi dám mua nhà ở Phú Mỹ Hưng trong lúc ế ẩm nhất, tại sao tôi lại không hóng Swan Park City?

Cũng giống như nhiều người, khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng được chính thức xây dựng thuộc Quận 7, phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, anh tôi cũng như tôi bây giờ, sục sôi chờ đợi để mua được một căn hộ tại đây. Tuy nhiên, ngay những ngày đầu xếp hàng ở Phú Mỹ Hưng mà vẫn không đến lượt vì lượng khách hàng quá đông, nhu cầu thì không đáp ứng được.

Sau đó không hiểu vì lí do đầu cơ trục lợi hay vì thông tin thất thiệt nào đó, tin đồn một số căn nhà cao cấp tại Phú Mỹ Hưng có ma, không ai đặt mua, thậm chí có người đang ở cũng sẵn sàng bán đi. Anh tôi nghĩ, phải liều lĩnh mới làm giàu được, thế là quyết tâm mua một căn hộ giá rẻ chưa từng có. Vài năm sau, thị trường bất động sản biến động, đời sống nhân dân ngày một phát triển, nhu cầu mua nhà, mua chung cư cấp tại Phú Mỹ Hưng nóng lên chóng mặt.

Từ một căn hộ ấy, anh tôi bán đi với giá lãi gấp đôi, tiếp tục dùng số tiền đó mua được hai căn hộ cao cấp khác trong vòng 5 năm. Anh tôi là một viên chức, nếu nói chờ đủ tiền mới mua nhà thì chắc chẳng bao giờ có nhà để ở. Nên khi khu tiện ích Swan park city đông sài gòn chính thức được phê duyệt, anh tôi lập tức đã truyền cho tôi bí quyết. Anh tôi nói với tôi rằng: Làm ăn kinh tế không thể thụ động được, chú cần chớp lấy thời cơ. Thế là từ đấy, lúc nào tôi cũng như ngồi trên đống lửa. Suốt ngày lên mạng, vào trang web hhtp://swan park city để tìm hiểu thông tin về nó.

 Swan Park City- thực sự là một thời cơ lớn

Theo như những gì tôi tìm hiểu được thì Swan Park City trong tương lai là một khu đô thị được liệt vào bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Chủ đầu tư là tập đoàn CFLD-  tập đoàn hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực xây dựng cảnh quan đô thị sinh thái trên nhiều quốc gia.

Tại sao tôi lại hóng Swan Park City với một tinh thần toàn tâm, toàn ý đến vậy? Vì tôi nghĩ, cũng giống anh tôi, muốn làm giàu thì phải bạo gan và quyết đoán. 10 năm trước anh tôi đã thành công, tôi hi vọng khởi đầu trong sự nghiệp dành cho bất động sản của mình cũng sẽ gặp nhiều may mắn.

Với một tiền đồ sáng ngời, Swan Park City sẽ là niềm mơ ước của nhiều người có thu nhập cao trong xã hội. Trên thực tế, làm giàu đâu cần phải nhiều vốn, vì quyền lợi của khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản có rất nhiều hình thức ưu đãi.

Nếu trong tay bạn có tiền, bạn sẽ làm gì? Mua đất? Gửi ngân hàng? Hay mua vàng? Mọi sự đầu tư đều có thể có những rủi ro nhất định. Nhưng các bạn ạ, tôi tin rằng riêng nhu cầu nhà ở thì không bao giờ lo ế. Nên tôi đã quyết định đầu tư vào Swan Park City– khu đô thị đáng sống, khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất trong tương lai.

Các bạn ạ! Nếu bài viết này thực sự cung cấp cho các bạn bí quyết làm giàu, đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt cho mình một chỗ trong khu đô thị Swan Park City nhé! Nhất định các bạn sẽ trở thành tỉ phú trong tương lai.

Tham khảo: Lịch mở bán swan park đông sài gòn

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG