DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

6 yếu tố giúp đánh giá máy trát tường tốt nhất

Sự ra đời của máy trát tường là bước ngoặt rực rỡ trên con đường thi công công trình hiện nay. Cùng với các thiết bị máy xây dựng khác, máy trát tường phun vữa đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ phía khách hàng. Để quý vị có được sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây là 6 yếu tố giúp đánh giá máy trát tường tốt nhất mà bạn nên biết.

Máy trát tường là gì?

Máy phun vữa trát tường hay còn gọi là may trat tuong. Đây là thiết bị máy xây dựng được sử dụng rộng rãi trong việc phun vữa để xây, trát tường, phun chống thấm…cho các công trình. Máy được chế tạo dựa theo công nghệ máy phun của Đức. Đáp ứng mọi nhu cầu trong những công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn.

6 yếu tố giúp đánh giá máy trát tường tốt nhất

·         Yếu tố năng suất làm việc: Một may trat tuong tốt là máy có thể sử dụng đa năng. Vừa có thể phun vữa trát tường, vừa có thể phun vữa chống cháy, phun chống thấm…Sử dụng máy nhằm nâng cao hiệu suất lao động. Tiết kiệm được nguyên vật liệu. Vừa đảm bảo an toàn cho người lao động trong công tác thi công trát tường.

·         Yếu tố nhiên liệu sử dụng: Hiện nay trên thị trường có 2 loại nhiên liệu sử dụng cho máy phun vữa trát tường đó là điện và xăng. Người sử dụng cần phaair căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn loại may trat tuong phù hợp nhất. Hầu hết ngày nay, các thiết bị máy xây dựng đều sử dụng vận hành bằng nguồn năng lượng điện. Chính điều này giúp bảo vệ môi trường trong lành, không gây ô nhiễm như các nguyên liệu khác. Nhưng đối với những công trình xây dựng không có nguồn điện thì phải dùng nhiên liệu xăng.

·         Yếu tố thể tích thùng trộn: Đối với mỗi công trình khác nhau thì sẽ có loại máy trát tường phù hợp tùy vào độ lớn của mỗi công trình. Nếu là những công trình có quy mô lớn thì phải chọn loại máy phun vữa trát tường có thùng trộn lớn. Điều này đảm bảo được tiến độ thi công công trình và giảm thiểu chi phí. Nhưng với những công trình có quy mô nhỏ thì phải chọn loại máy phun vữa trát tường có thùng trộn nhỏ để tránh lãng phí.

·         Yếu tố công suất hoạt động: Lựa chọn máy trát tường đừng bao giờ bỏ qua công suất hoạt động. Đây là yếu tố cực kì quan trọng mà bạn nên cân nhắc. Lựa cho loại máy xây dựng có công suất hoạt động tỷ lệ thuận với thể tích thùng trộn. Nếu thể tích thùng trộn lớn thì phải lựa chọn công suất hoạt động của máy lớn. Nếu thể tích thùng trộn nhỏ thì phải lựa chọn công suất hoạt động của máy nhỏ hơn.

·         Yếu tố độ ồn của máy: Bạn phải lựa chọn loại máy trát tường có độ ồn thấp, chạy êm ái. Đây chính là loại máy tốt, giúp hoạt động trong suốt thời gian dài mà không lo ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhất là những nơi dân cư đông đúc.

·         Yếu tố linh kiện và phụ kiện thay thế: Bạn nên lựa chọn loại may trat tuong phun vữa có những phụ kiện đi kèm để thay thế đồng bộ. Bởi trong quá trình vận hành, máy có thể gặp phải những sự cố hư hỏng cần phải sửa chữa và thay thế phụ kiện. Nếu phụ kiện đi kèm đồng bộ thì nó sẽ đảm bảo được các mục tiêu về chất lượng. Hiệu quả vận hành trở lại bền bỉ của thiết bị máy móc.

Công dụng mà máy trát tường mang lại là rất lớn. Vừa đảm bảo thi công với tiến độ nhanh, vừa tiết kiệm chi phí và nhân công đáng kể. Ngày nay, đây vẫn là sản phẩm phổ biến được các chủ đầu tư chọn lựa cho riêng mình.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG