Thiết bị điện

5 lợi thế khi sử dụng robot hút bụi cho nhà ở hiện đại?

Nhu cầu dọn vệ sinh hàng ngày, hút bụi, lau sàn là rất lớn. Bởi bụi bẩn, lông thú sàn nhà sẽ làm không gian kém vệ sinh, giảm chất lượng không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Việc dọn vệ sinh, quét nhà không tốn nhiều sức nhưng tốn thời gian.

Nhiều gia đình hiện đại lựa chọn robot thông minh thay thế sức lao động của con người. Thiết kế robot hút bụi với nhiều tính năng, tự động hóa mang lại nhiều lợi thế cho căn nhà hiện đại. Dưới đây là 5 ưu điểm mà robot hút bụi mang lại cho cuộc sống hiện đại.

Ưu điểm khi sử dụng robot hút bụi cho nhà ở hiện đại

Công việc dọn dẹp sàn nhà hàng ngày tốn thời gian, nhưng thực sự cần thiết để giữ không sạch, trong lành. Gia đình hiện đại trang bị thiết bị hút bụi nhằm làm sạch bụi bẩn, bụi mịn, lông thú hiệu quả. Với thiết kế tự động hóa, chương trình thông minh được cài đặt sẵn, robot hút bụi mang lại nhiều lợi thế cho căn nhà Việt.

  • Robot hút bụi được trang bị động cơ công suất cao, lực hút mạnh làm sạch bụi bẩn dạng khô và ướt trên sàn nhà. Người dùng có thể cài đặt chương trình, thời gian để robot tự động hút bụi mà không cần sức lao động của con người. Giải pháp cho các gia đình hạn chế về thời gian, công việc bận rộn.
  • Robot hút bụi cao cấp có khả năng hút bụi mịn, lông thú… đồng thời lọc không khí bằng màng lọc HEPA, trả lại không gian sống sạch, trong lành cho gia đình.
  • Các thành viên sẽ không còn phải chịu tiếng ồn lớn của máy hút bụi hoạt động liên tục. Mặc dù robot hút bụi phát ra tiếng ồn tương đương với máy hút bụi có cùng công suất. Nhưng robot hoạt động khi không có người ở nhà, người dùng không phải chịu ảnh hưởng của tiếng ồn khi robot làm việc.
  • Robot hút bụi là thiết bị công nghệ hiện đại mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho căn nhà. Với thiết kế robot hút bụi mỏng nhẹ, gọn gàng, kiểu dáng đẳng cấp.
  • Robot hút bụi có tính năng lau nhà, giảm tần suất lau sàn thường xuyên, giải phóng sức lao động của con người.

Cân nhắc mua robot hút bụi phù hợp với nhà ở gia đình

Thiết kế sang trọng, nhiều tính năng tiện lợi, giải phóng đôi tay của chị em… là những lợi ích vượt trội từ robot hút bụi. Tuy nhiên, robot hút bụi cũng có những hạn chế về khả năng làm sạch không cao và chủ động như máy hút bụi. Với mức giá thành cao, người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế để chọn mua robot hút bụi cho gia đình:

  • Mua robot hút bụi có tính năng cơ bản, dựa trên nhu cầu thực tế của gia đình. Cần chọn robot có chỉ định phù hợp cho từng mặt sàn: gỗ, sàn đá, thảm sàn.
  • Mua robot hút bụi chính hãng, đảm bảo chất lượng, độ bền, thông số kỹ thuật như cam kết. Người dùng cần kiểm tra chứng chỉ CO và CQ của sản phẩm.
  • Cân nhắc tài chính để chọn mua robot hút bụi có phân khúc giá phù hợp. Với mức giá từ 5-7 triệu đồng, gia đình có nhiều sự lựa chọn robot hút bụi tính năng cơ bản.

Robot hút bụi là thiết bị thông minh, được tự động hóa, lên chương trình làm sạch nhà ở theo giờ. Giải pháp dọn vệ sinh nhà ở, không tốn sức, tiết kiệm thời gian cho gia đình hiện đại. Giá robot hút bụi ngày càng rẻ, với nhiều lựa chọn, tính năng được cải thiện. 

Người dùng có thể tham khảo phân khúc robot hút bụi phù hợp cho gia đình tại Novadigital – đơn vị phân phối nhiều thiết bị robot hút bụi thông minh, chính hãng, với mức giá ưu đãi.

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG