DU LỊCH – ẨM THỰC

4 cánh đồng hoa hướng dương sát vách Hà Nội

Có lẽ đây sẽ là tin vui dành cho những ai yêu thích loài hoa hướng dương rực rỡ khoe mình dưới cái nắng đầu đông. Hôm nay Cinvestra Travel sẽ giới thiệu tới các bạn top 4 cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ sắc màu ngay sát vách Hà Nội này nhé!

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

  1. Cánh đồng hoa hướng dương ở Đông Anh

Điểm đến đầu tiên mà không thể bỏ qua đó chính là cánh đồng hoa hướng dương ở Tàm Xá – Đông Anh. Cách trung tâm  thành phố Hà Nội khoảng 10km, cánh đồng hoa hướng dương này có lẽ là điểm đến được ít người biết đến. Vào dịp cuối năm khi những bông hoa hướng dương bắt đầu khoe sắc thắm thì có lẽ đây là lúc cánh đồng hoa trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Từ trung tâm thành phố bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe máy, xe bus,…. Do đây là điểm đến được ít người biết nên bạn có thể thỏa thích check in sống ảo tại cánh đồng hoa hướng dương giữa lòng Hà Nội này mà không lo vướng bận người.

Giá vé vào cửa: 20,000đ/1 người

  1. Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Ninh

Một điểm săn hoa hướng dương tuyệt đẹp ngay sát vách Hà Nội mà bạ không thể bỏ qua đó chính là cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Ninh. Cách trung tâm Hà Nội  khoảng 50km, vườn hoa hướng dương này tọa lạc trong khu Chùa Cổ Pháp một ngôi chùa thuộc khu Đông, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh.

Cánh đồng hoa hướng dương này được các sư trụ trì cùng các phật tử trong chùa cùng nhau trồng và chăm sóc. Tuy không rộng như cánh đồng hoa hướng dương khác  nhưng nơi đây lại đẹp không kém với những cánh hoa nở to đều và rất đẹp, vào mùa mà nở vàng rộ y như rằng điểm tô thêm màu sắc cho ngôi chùa độc đáo này.

>> Tham khảo: Tour Cô Tô  

  1. Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Giang

Bỏ qua Bắc Ninh, đi khoảng mấy chục km nữa là tới cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp khác nằm ở phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang. Cánh đồng này đang trở thành cơn sốt với các tín đồ đam mê chụp ảnh, đặc biệt là những cặp đôi sắp cưới chẳng hạn. Cánh đồng này có diện tích khá lơn khoảng 3,5 ha là hoa hướng dương nở  rực rỡ dưới ánh mặt trời.

Giá vé vào cửa là 50,000VNĐ/1 người.

  1. Cánh đồng hoa hướng dương ở Hải Phòng

Điểm cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cánh đồnh hoa hướng dương tại Núi Voi – Hải Phòng, nó thuộc huyện An Lão cách trung tâm Hải Phòng 20km. Nơi đây là điểm đến vô cùng độc đáo với những dãy núi đá xen kẽ nhau  cùng với sắc vàng của hoa hướng dương khiến nơi đây trở nên đẹp hơn bao giờ hết.  Những bông hoa hướng dương ở đây thân thường rất ngắn, bông to nở đều nên khi di chuyển bạn nên tránh để làm gãy, dập hoa nhé!

Giá vé vào cửa: 10,000VNĐ/1 người.

>> Tour Cát Bà

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích