DU LỊCH – ẨM THỰC

3 vị trí đất biển Đà Nẵng sinh lời cao không nên bỏ qua

Đất Biển Đà Nẵng hiện đang được mở bán trên diện rộng. Rất nhiều khu vực được các nhà bất động sản nhắm đến. Một trong nhiều số đó, có 3 vị trí mà bạn không nên bỏ qua là khu vực quanh bãi tắm Sơn Thủy, Khu vực quanh bãi tắm Mỹ Khê và khu vực bãi tắm Tân Trà. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá tiềm năng của những vùng đất này, định giá chúng một cách tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định mua đất nền Đà Nẵng một cách dễ dàng hơn.

Đất biển Đà Nẵng vị trí khu vực bãi tắm Sơn Thủy

Đất Ven Biển Đà Nẵng quanh khu vực bãi tắm Sơn Thủy được đánh khá rất cao. Nơi đây tiếp giáp với nhiều resort lớn. Đặc biệt, đây được mệnh danh là con đường “tơ lụa” của khách du lịch trên đường vào phố cổ Hội An.

Vị trí phong thủy ở đây được liệt vào hạng bậc nhất trong tất cả các khu đất nền tại Đà Nẵng.  Bãi tắm Sơn Thủy cách trung tâm thành phố chỉ 8km. Từ đây chỉ cách trung tâm hành chính quận Ngũ Hành Sơn vài phút. Đặc biệt bạn chỉ mất khoảng 10 phút để đến sân bay.

Phía Nam bao bọc bởi núi. Phía Tây sông nước hữu tình trấn giữ bởi sông Cổ Cò. Phía Đông là hướng biển vươn tầm thế giới. Chính vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện đã khiến vị trí đất nền Đà Nẵng này được rất nhiều người quan tâm và săn đón.

Đất biển Đà Nẵng vị trí khu vực bãi tắm Mỹ Khê

Bãi tắm Mỹ Khê nằm sát ngay trung tâm Đà Nẵng. Từ đây ra sân bay, hướng về cầu Sông Hàn, đến bán đảo Sơn Trà đều rất gần. Bãi biển đẹp, dễ dàng di chuyển đi tứ hướng của Đà Nẵng. Giao thông lại thông suốt nên lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Những năm vừa qua đất nền tại Mỹ Khê liên tiếp được buôn bán và trao tay không biết bao nhiêu chủ. Giá đất tại khu vực này vẫn tiếp tục tăng mà không có dấu hiệu ngừng nghỉ. Đây là một trong những vị trí chủ chốt, quỹ đất cũng đang co cụm lại dần. Nếu có ý định mua đất nền Đà Nẵng bạn nên thực hiện tìm hiểu và mua ngay hôm nay nhé.

Đất biển Đà Nẵng vị trí bãi tắm Tân Trà

Khu vực này hiện vẫn chưa được đầu tư về du lịch nhiều. Tiềm năng khai phá còn rất cao. Sở hữu con đường Trường Sa rộng lớn và giá đất vẫn ở mức “dễ thở” hơn hai khu vực trên. Giáp với Làng đá Non nước và Danh thắng Ngũ Hành Sơn và sân Golf the Point Da Nang Golf Club cùng hàng loạt resort nổi tiếng. Đây chính là cơ hội bạn đầu tư sinh lợi lớn không nên bỏ qua.

Với vị trí đắc địa và quỹ đất còn rộng, quý vị còn có thể mua được với số lượng lớn để tăng tiềm năng sinh lời lên gấp đôi. Nhiều tin đồn bên lề rằng các “ông lớn” đang ngấm ngầm thâu tóm nguyên vùng này. Bạn có thể hưởng lợi khá cao nếu được ngắm vào để bán sinh lợi.

Tạm kết

Chưa bao giờ đất biển Đà Nẵng lại tăng giá cao như những năm đổ lại đây. Quỹ đất ở đây ngày càng khan hiếm khi các ông trùm đầu cơ thâu tóm với số lượng lớn. Nhân dịp này bạn cũng nên đầu cơ cho mình hoặc mua để xây biệt thực ven biển, thực hiện các dự án kinh doanh trước khi đất nên Đà Nẵng “biến mất” vào tay các nhà đầu tư khác nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến những cái nhìn mới cho các bạn về đất nền Đà Nẵng. Chúc quý vị sớm sở hữu các lô đất như ý muốn của mình với mức giá tốt nhất.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích

bản quyền thuộc về Kiến Thức Biên Hòa City SG