Thiết bị điện

10 Lý do bạn nên chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà của Xe điện Tân Mai

Ắc quy xe điện sau một thời gian sử dụng cần được kiểm tra và thay lại ắc quy mới để đảm bảo sự an toàn khi điều khiển. Bởi trong quá trình dùng ắc quy không tránh được việc bị hỏng. Vậy những nguyên nhân nào làm cho ắc quy xe điện không còn sử dụng tốt như trước? Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà của Xe điện Tân Mai? Hãy đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!.

Những nguyên nhân làm cho ắc quy xe điện nhanh bị hư

Muốn ắc quy sử dụng được lâu và không bị hỏng thì việc sử dụng và bảo quản đúng cách rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người dùng nào cũng làm được điều này. Chính vì vậy làm cho tuổi thọ của ắc quy giảm, thậm chí phải thay ắc quy sớm hơn dự định. Sau đây là một số nguyên nhân làm cho ắc quy bị hỏng bạn nên biết.

  • Để giúp xe điện hoạt động tốt thì bạn cần nạp đầy bình sau đó mới sử dụng. Mặc dù biết được điều này nhưng vẫn có nhiều người dùng vẫn có thói quen cắm và nhổ sạc liên tục khi chưa đầy. Chính hành động này sẽ làm cho ắc quy nhanh bị chai và hỏng.
  • Sạc ngay bình ắc quy ngay khi đi về dường như là thói quen của đa số nhiều người. Nhưng bạn nên biết rằng khi mới đi về ắc quy vẫn còn đang rất nóng, nếu bạn nạp ngay điện vào cho nó sẽ làm cho tuổi thọ của ắc quy bị giảm xuống.
  • Ắc quy bị va đập mạnh trong quá trình chạy là một trong những nguyên nhân làm cho ắc quy nhanh bị hỏng thậm chí là chập điện. Do đó khi lắp ắc quy vào bình, bạn cần lưu ý điều này để sắp xếp ắc quy cân bằng cũng như không chồng chéo lên nhau.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà của Xe điện Tân Mai?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa và thay ắc quy tại nhà để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để thay đúng ắc quy chính hãng, giá thành tốt bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị sửa chữa trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại Xe điện Tân Mai?

  • Xe điện Tân Mai tự hào là một trong những đơn vị uy tín được rất nhiều người đánh giá tốt nhất hiện nay. Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà vô cùng chuyên nghiệp, Tân Mai còn thay đúng ắc quy chính hãng, mới 100%. Vì vậy, bạn vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của ắc quy sau khi thay.
  • Lựa chọn dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai còn giúp bạn hài lòng về chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình để tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ắc quy sau khi mới thay sao cho bền nhất.
  • Đặc biệt, Xe điện Tân Mai còn cam kết hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng về chất lượng của ắc quy sau 3 ngày sử dụng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về các lỗi có thể xảy ra ở ắc quy khi sử dụng.

Tạm kết

Chất lượng dịch vụ tốt cùng ắc quy có độ bền cao là những điều mà tất cả khách hàng sử dụng xe điện đều mong muốn. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy mới cho xe điện hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai. Hoặc bạn cũng có thể truy cập https://thayacquyxedapdien.com để biết thông tin các dịch vụ sửa chữa và giá thành ắc quy tại Xe điện Tân Mai nữa nhé!.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích