Nội thất

Tư vấn chuyên nghiệp chọn bàn làm việc của giám đốc


Chọn bàn làm việc của giám đốc là một trong những công việc đòi hỏi sự tinh tế và am hiểu sâu. Rất nhiều người đang phân vân nên chọn bàn giám đốc như thế nào, giá bao nhiêu, chất liệu gì… Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp nội thất văn phòng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Quan tâm đến phong thủy

Bạn phải hiểu được Sếp của mình có quan tâm đến phong thủy hay không. Nếu có thì nên chú trọng đến tuổi của Sếp mình là mệnh gì, hợp với màu nào, chất liệu gì? Bởi bàn làm việc của giám đốc hiện nay được thiết kế đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Nhựa cao cấp ABS phủ bóng không lão hóa, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, bàn đá thiên nhiên cao cấp, bàn kính cường lực… Rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn phù hợp với tuổi của boss. Một chất liệu lại có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Chú trọng đến giá thành

Bạn nên ấn định trước mức giá thành bàn làm việc của giám đốc là bao nhiêu. Khoanh vùng được mức giá rẻ giúp các bạn chọn được nhiều sản phẩm trong tầm giá để tiện so sánh. Chúng ta không thể so sánh khập khiểng giữa 2 loại bàn chênh nhau giá quá nhiều được.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp nội thất văn phòng

Bàn làm việc của giám đốc được rất nhiều đơn vị cung cấp. Mức giá tại mỗi thương hiệu cũng rất khác nhau. Quý vị và các bạn nên chọn mức giá hợp lý nhưng đảm bảo được chất lượng tốt. Lý tưởng nhất là tìm đến các đơn vị vừa sản xuất vừa cung ứng trực tiếp ra thị trường. Ứng cử viên sáng giá nhất cho nội thất văn phòng giá rẻ, chất lượng cao là Piron. Sản xuất đến thẳng người tiêu dùng, không trung gian nên giá thành rẻ. Đặc biệt là sản xuất với số lượng lớn, máy móc hiện đại nên càng rẻ hơn. Đây là đơn vị nội thất văn phòng hàng đầu Hà Nội và toàn quốc mà các bạn không nên bỏ qua.

Chú trọng kích thước và kiểu dáng

Kích thước và kiểu dáng bàn làm việc của giám đốc hiện nay rất đa dạng. Quý vị và các bạn nên dành thời gian để quan sát văn phòng giám đốc. Ước tính về diện tích bàn phù hợp, kiểu dáng bàn, màu sắc. Đặc biệt là nên tìm hiểu thêm về ghế giám đốc để tạo nên bộ bàn ghế giám đốc quyền lực và hài hòa nhất nhé.

Tham khảo ý kiến của Sếp

Dù bạn có đọc hàng chục kinh nghiệm cũng không bằng trao đổi trực tiếp với Sếp. Đừng ngần ngại hỏi xem Sếp bạn thích kiểu bàn như thế nào, giá thành duyệt chi ra sao. Việc trao đổi với Sếp sẽ giúp bạn định hướng được một chiếc bàn giám đốc mà Sếp bạn thực sự mong muốn. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự lựa chọn và phỏng đoán sở thích của Sếp.

Nhờ công ty thiết kế nội thất

Bàn làm việc của giám đốc không phải là sản phẩm duy nhất của văn phòng giám đốc. Bạn sẽ cần đến rất nhiều thiết bị khác. Sự đồng bộ bao giờ cũng mang đến sự hoàn hảo tốt hơn. Nhờ các công ty chuyên thiết kế nội thất là cách tốt nhất để mang đến văn phòng giám đốc chuyên nghiệp nhất.

Nội thất Piron đảm bảo từ khâu thiết kế, gia công sản phẩm và thi công theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể tìm đến đơn vị này để nhận được sự tư vấn hoàn hảo nhất cho bàn giám đốc và nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho phòng của giám đốc.

Với những kinh nghiệm trên chúc quý vị và các bạn sớm tìm được bàn làm việc của giám đốc hoàn hảo nhất!

Bạn cũng có thể thích