Làm Đẹp

Tiêm botox có hại không?

Tiêm botox có hại không khi đây là phương pháp tác động trực tiếp vào da. Cải thiện khuyết điểm bằng cách đưa dung dịch Botulinum toxin A vào cơ thể. Câu trả lời này luôn là băn khoăn trăn trở của rất nhiều người.

Tiêm botox có hại không?

Dung dịch tiêm botox – Botulinum toxin A có thực sự tốt?

Để trả lời cho câu hỏi tiêm botox có hại không? Trước hết hãy đi từ dung dịch Botulinum toxin A. Botulinum toxin A là dung dịch được chiết xuất từ độc tố vi khuẩn Clostridium botulinum. Chất này được tiêm vào da gây tê liệt bằng cách ức chế, giải phóng acetylcholine. Có tác dụng ngăn chặn sự trao đổi chất từ các cơ hoặc tuyến mồ hôi. Khi tiêm vào với lượng vừa đủ, các bó cơ sẽ được thả lỏng. Có thể tác động điều chỉnh cho da săn chắc, xóa nhăn và làm trẻ hóa. Hiệu quả được duy trì từ 3 – 6 tháng.

Botulinum toxin A được ứng dụng trong phẫu thuật miệng và hàm mặt từ năm 1982. Khi Jan Carruthers sử dụng nó để làm giảm khối có và căn da. Từ đó cho đến nay đã được sử dụng phổ biến vào mục đích thẩm mỹ.

Tiêm botox có hại không?

Với sự phân tích Botulinum toxin A nói trên. Các chuyên gia khẳng định rằng. Tiêm botox hoàn toàn không có hại. Hiệu quả làm đẹp lại nhanh chóng. Quy trình tiêm cũng khá đơn giản, nhanh chóng và không đau. Hơn nữa không gây tác hại nghiêm trọng cho người sử dụng. Có thể xóa nhăn, căng da, thọn gọn hàm, nâng mày…Phục vụ tốt cho mục đích thẩm mỹ làm đẹp.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp không an toàn, gây nhiều biến chứng nguy hiểm như: Làm mặt đơ cứng, bị biến dạng, làm tê liệt giây thần kinh…Đó là do sử dụng loại botox chất lượng kém. Hoặc tiêm quá nhiều và tiêm sai vị trí sẽ gây phản tác dụng.

Làm sao để tiêm botox an toàn?

Cũng giống như phương pháp tiêm filler, bạn cần hiểu về tiêm filler là gì, cần lưu ý những gì? Trước khi tiêm botox cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Cần nghe tư vấn của bác sỹ cẩn thận: Hãy hỏi bác sỹ của bạn về mọi thắc mắc của mình để được giải đáp trước khi thực hiện. Tìm hiểu về các tác dụng phụ, cách phòng ngừa nếu xảy ra. Nên tiêm botox ở đâu và lượng tiêm bao nhiêu là đủ?…
  • Lựa chọn cơ sở uy tín: Đừng rước họa vào thân với những lời quảng cáo có cánh. Hãy chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng botox tốt. Kỹ thuật tiêm an toàn, lượng vừa đủ để đảm bảo đẹp hơn như mong đợi.
  • Không lạm dụng tiêm quá nhiều: Botulinum toxin A là dung dịch có tác dụng lớn trong làm đẹp. Nhưng nó chỉ có thể có tác dụng khi lượng tiêm vừa đủ. Nếu bạn quá lạm dụng nó sẽ gây ra nhiều biến chứng không lường trước. Tốn kém chi phí hơn. Nên nhớ botox không phải là kỹ thuật điều trị duy nhất. Bạn có thể kết hợp làm đẹp với nhiều phương pháp khác để có được hiệu quả cao hơn.
Tiêm botox có hại không?

Kết luận

Qua những chia sẻ hữu ích trên đây. Tin rằng quý vị đã có câu trả lời cho tiêm botox có hại không? Xin khẳng định lại lần nữa, đây là giải pháp làm đẹp hoàn toàn an toàn. Nhưng điều quan trọng là áp dụng đúng trường hợp, đúng địa chỉ uy tín. Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm có thể giúp bạn đẹp hơn, trẻ hơn với botox. Nơi đây với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, khéo léo. Kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị đảm bảo. Chất lượng botox có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng… Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp hiệu quả như mong đợi. Hãy chọn Tấm để mang về vẻ đẹp hoàn mỹ ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể thích