Công Nghệ

Hướng dẫn cách sử dụng liectroux zk901 chi tiết nhất


Bạn là tín đồ yêu thích công nghệ smartphone? Bạn muốn tìm mua thiết bị thông minh có thể giúp bạn dọn dẹp nhà cửa? Liectroux zk901 chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, mà bất kỳ người dùng nào cũng không thể bỏ qua. Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, thiết bị này còn làm việc vô cùng hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách sử dụng liectroux zk901 chưa? Hãy cùng Novadigital tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

Cách sử dụng liectroux zk901 chi tiết nhất bạn không nên bỏ qua

Sử dụng liectroux zk901 hoàn toàn đơn giản App cài đặt trên smartphone. Bạn chỉ thực hiện đúng theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Bạn cần phải vào kho ứng dụng để tải “Laser Robot” về máy của mình. Nếu điện thoại thông minh của bạn sử dụng hệ điều hành Android, bạn hãy mở ứng dụng CHplay. Ngược lại là IOS thì mở App Store. Bạn hãy chú ý điều này nhé.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng về, bạn hãy click vào biểu tượng của ứng dụng Laser Robot
 • Bước 3: Tạo tài khoản bằng số điện thoại chính xác của mình và hãy đừng quên tạo mật khẩu sao cho dễ nhớ nhất.
 • Bước 4: Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn hãy nhấn nút “Click to Add Device”
 • Bước 5: Màn hình Add Robot hiện ra và bạn chọn “Next”. Tuy nhiên trước khi chọn “Next”, người sử dụng hãy đừng quên bật nguồn Laser Robot lên bằng cách dùng hai ngón tay nhấn và giữ nút nguồn cùng nút sạc trên robot nhé.
 • Bước 6: Điền tên wifi cùng mật khẩu nhà bạn đang dùng vào mục Connect to your Wifi
 • Bước 7: Công việc tiếp theo bạn cần phải làm sau khi điền thông tin là quay trở lại chọn wifi kết nối của mình về wifi có tên “CleanPack-A698_2beac4f14a29”. Đây chính là wifi ấn định của nhà sản xuất. Bạn phải kết nối với nó mới có thể điều khiển liectroux zk901 được.

Công việc cài đặt ứng dụng để sử dụng liectroux zk901 không quá khó đúng không nào? Do đó, bạn hãy chú ý thực hiện đúng các bước mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên nhé!.

Một số thuật ngữ khi sử dụng liectroux zk901 trên smartphone bạn nên biết

Sau khi người dùng kết nối thành công ứng dụng thì có thể dễ dàng điều khiển, cũng như sử dụng nhiều tính năng của robot thông minh này. Ở giao diện màn hình ứng dụng sẽ hiện ra rất nhiều các mục khác nhau như:

 • Clean plan: Ở mục này có nghĩa là bạn có thể lên lịch làm việc cho liectroux zk901 khi bạn cần một cách dễ dàng
 • Light setting: Cài đặt đèn và âm thanh cho thiết bị
 • My Robots: Đây là mục bạn có thể xem những thông tin của những robot bạn đang kết nối sử dụng.
 • Control: Quay trở về bảng điều khiển robot chính
 • Find Robot: Có những trường hợp liectroux zk901 bị mắc kẹt bởi chướng ngại vật và không thể thoát ra được. Bạn có thể vào mục này để tìm được vị trí của liectroux zk901.

Ngoài ra còn rất nhiều thuật ngữ khác tương ứng với từng nội dung khác nhau như: Map Zoning, Maintenance hay Cleaning History…Nếu bạn cảm thấy khó khăn với khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, chúng ta có thể vào mục “More” để chọn ngôn ngữ phù hợp nhất, trong đó có Tiếng Việt. Như vậy, bạn sẽ rất dễ dàng khi đọc các nội dung ở các mục hiển thị và chọn đúng vào mục mình cần sử dụng nhất.

Tạm kết

Hy vọng với những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, đã giúp bạn sử dụng liectroux zk901 dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn cảm thấy bối rối khi sử dụng thiết bị này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!.

Bạn cũng có thể thích